Làm thế nào để nhận biết các cổng game lừa đảo?

Làm thế nào để nhận biết các cổng game lừa đảo?

Bình chọn ngay
Bình chọn ngay

Với sự nở rộ của các hình thức game online hiện nay thì ngày càng xuất hiện nhiều các cổng game lừa đảo, không minh bạch hay không có trách nhiệm đối với người chơi. Để giúp bạn tránh rơi vào những cạm bẫy này bài viết sau đây game Hit Club sẽ mách bạn một số dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo. Hãy cùng theo dõi nhé!

  • Những rủi ro và nguy hiểm khi chơi ở những cổng game lừa đảo

Khi tham gia chơi vào những cổng game lừa đảo, kém chất lượng thì bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro và nguy hiểm sau đây:

  • Bị mất tiền oan: đây được xem là một rủi ro phổ biến nhất khi tham gia chơi tại những cổng game lừa đảo. Khi chơi tại những địa chỉ này bạn có thể mất tiền do nạp tiền vào tài khoản nhưng lại không được cộng tiền. Ngoài ra thì bạn cũng có thể bị mất hết số tiền thưởng của mình vì các cổng game này sẽ sử dụng các phần mềm gian lận để thay đổi kết quả trò chơi và khiến cho bạn luôn thua cược. 
  • Bị hack các thông tin cá nhân: đây được xem là một rủi ro lớn khi chơi ở các cổng game lừa đảo. Bạn hoàn toàn có thể bị hack các thông tin cá nhân như số điện thoại, email, số CCCD, mật khẩu,…Những thông tin này có thể sẽ bị cổng game bán cho bên thứ 3 để thu lợi bất chính. 

Vì vậy khi tham gia vào bất kỳ cổng game đổi thưởng nào thì bạn cũng cần phải xem xét, đọc kỹ các đánh giá về cổng game đó. Chẳng hạn khi chọn Hit Club để tham gia chơi thì bạn cần phải tìm đọc các bài viết, nhận định hay đánh giá về Hit Club để có thể quyết định có nên tham gia chơi hay không. 

  • Các dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo

2.1 Cổng game không có giấy phép hoạt động 

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy đây là một cổng game lừa đảo đó là không có giấy phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền. Giấy phép được xem là một minh chứng rõ ràng cho thấy việc cổng game tuân thủ các quy định pháp luật, hoạt động một cách rõ ràng, minh bạch. Do vậy nếu cổng game đó không được cấp phép thì đây có thể là một cổng game lừa đảo, kém chất lượng mà bạn cần phải tránh. 

2.2 Cổng game không có công nghệ và chính sách bảo mật

Công nghệ bảo mật và các chính sách bảo mật được xem là một công cụ chủ yếu giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của người dùng. Do đó nếu cổng game không đáp ứng được yêu cầu trong công tác bảo mật thì các thông tin cá nhân của người chơi sẽ dễ bị lợi dụng để phục vụ cho các mục đích xấu. Vì vậy khi lựa chọn cổng game thì bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này. 

2.3 Cổng game có các chương trình khuyến mãi quá lớn so với thực tế

Khuyến mãi, ưu đãi quá lớn, vượt xa với thực tế cũng được xem là một dấu hiệu để nhận biết cổng game lừa đảo. Đây có thể là một chiêu trò mà các cổng game này dụ dỗ người chơi tham gia để có thể chuộc lợi bất chính. 

2.4 Cổng game không có dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nếu cổng game không có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng thì chứng tỏ đây là một cổng game kém chất lượng, không hoạt động vì lợi ích của người chơi. Hơn nữa việc không có các dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố thì có thể bạn sẽ bị thiệt hại một số tiền lớn hoặc là bị xử lý một cách rất bất công. 

  • Nên tham gia chơi game ở đâu để được đảm bảo an toàn?

Bên cạnh những cổng game lừa đảo, kém chất lượng ngày càng phổ biến trên thị trường thì vẫn còn tồn tại một số cổng game uy tín, có thương hiệu lớn mạnh trên thị trường được nhiều người chơi tin tưởng. Đây chính là một nơi mà bạn nên tham gia đầu tư để mang về được lợi nhuận cho mình.

Trong số các cổng game uy tín, chất lượng thì Hit Club được đánh giá cao hơn cả. Cổng game này đang giữ vị trí top đầu trên thị trường game trực tuyến với số lượng người chơi truy cập đông đảo mỗi ngày. Sân chơi này đã được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền tại Philipin và đã hoạt động phát triển từ khá lâu đời. Cổng game này cũng được đánh giá cao về các công tác bảo mật và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy đây được xem là một sự lý tưởng dành cho bạn nếu muốn thưởng thức các trò chơi trực tuyến.  

  • Kết luận

Như vậy bài viết trên đã chỉ ra cho bạn một số dấu hiệu của các cổng game lừa đảo mà bạn cần phải đặc biệt tránh. Hy vọng các thông tin trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn những giá trị hữu ích nhất. 

Tin liên quan

backtotop
Tắt QC [X]